fbpx

Thông tin danh sách kênh truyền hình FPT được cập nhật mới nhất 2024

FPT là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Truyền hình Internet tương tác tại Việt Nam, với những tính năng và nội dung phong phú, dịch vụ truyền hình FPT hiện đang được hàng triệu khách hàng trên cả nước lựa chọn và sử dụng. Để đáp ứng sự tin tưởng và nhu cầu giải trí tại nhà của các hộ gia đình. FPT truyền hình đã xây dựng thêm mới một số danh sách kênh, cũng như nâng cấp các kênh lên HD và tới 4k mong muốn đem tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Khách hàng.

Tại Website mangfpt.org của FPT Telecom chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng tất cả các kênh trong nhóm danh sách kênh truyền hình FPT đã được update cung cấp tới quý khách hàng từ ngày 1/9/2021 và được chia thành 2 gói kênh sau:

  • Gói MAX
  • Gói VIP

Về cơ bản 2 gói kênh này đều có số kênh tương tự như nhau, chỉ khác nhau ở một số tính năng của mỗi gói. Quý khách có thể tham khảo tại đây

Truyền hình FPT

Báo giá truyền hình FPT đang cung cấp gói cước

  • Gói MAX: 88.000đ/tháng
  • Gói VIP: 120.000đ/tháng

Khách hàng đang dùng mạng FPT lắp thêm truyền hình giảm 33.000đ/tháng vào giá cước Internet.

Danh sách kênh Truyền hình FPT gồm những kênh nào ?

Hiện nay đối với gói cơ bản của Truyền hình FPT đang cung cấp khách hàng sẽ được trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chọn lọc đặc sắc, gói Cơ bản và gói Đặc sắc của Truyền hình FPT sẽ được hợp nhất thành một gói duy nhất mang tên MAXY . Theo đó, Khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản sẽ được thưởng thức thêm 24 kênh truyền hình mới.

Danh sách kênh gói cơ bản FPT bao gồm  hơn 60 kênh chuẩn full HD. Các kênh địa phương VTV, HTV, VTC … các kênh quốc tế nổi tiếng HBO, Starmovie, Fox Movies, FOX Sport, Disney Channel, CNN, BBC, Discovery, Cinemax, National Geographic, Fashion TV, Animal Planet … giúp khách hàng tận hưởng thỏa mãn với mọi nhu cầu giải trí.

Với gói kênh truyền hình nâng cấp mới MAXY, Truyền hình FPT sở hữu số lượng kênh truyền hình lớn bậc nhất trên thị trường Việt, đem tới trải nghiệm hình ảnh siêu mượt mà, đầy đủ các kênh quốc tế nổi tiếng và độc quyền, đa dạng: Phim truyện (HBO, Fox Family Movie, FX, Warner Bros..). Thể thao (Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3…). Thiếu nhi (Disney Channel, Cartoon Network…). Tin tức – Tài chính (CNN, BBC World News, FBNC, Bloomberg…). Giải trí – Tổng hợp (Fox Life, AXN, V Channel…). Khoa giáo (Discovery, National Geographic, Animal Planet…).

Đến với gói dịch vụ cơ bản MAXY này của truyền hình FPT hỗ trợ xem miễn phí các nội dung: Xem youtube, đọc báo mạng, hát karaoke, kho phim HD, kho thể thao, ứng dụng mở két, …

Danh sách kênh truyền hình

Danh sách kênh truyền hình FPT

Gói MAX/VIP của Truyền hình FPT có gần 200 kênh truyền hình kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, hơn 70 kênh chuẩn Full HD.

Danh Sách Kênh FPT Play áp dụng 11/2022

Gói kênh K+ trên Truyền hình FPT

Gói K+ bao gồm 4 kênh HD ( K+1 HD, K+ Nhịp Sống HD, K+ Phong Cách HD, K+ Phái Mạnh HD ) đáp ứng tất các trận bóng đá ngoại hạng anh, chương trình giải trí đỉnh cao trên toàn thế giới.

Giá cước thuê bao gói K+: 140.000 VNĐ/tháng

Combo Internet & TH kèm K+

Liên hệ với chúng tôi

FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên hỗ trợ 24/7 

Website mangfpt.org cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom cung cấp

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận