fbpx

Gói VIP của FPT Play đang là một trong những gói dịch vụ được nhiều người dùng yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.


Đăng ký các dịch vụ trên FPT Play để xem phim tại gia dần trở thành thói quen không thể thiếu của tất cả gia đình Việt sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Trong đó, gói dịch vụ được người dùng lựa chọn nhiều nhất là gói VIP của FPT Play. Vậy gói VIP có gì đặc sắc mà lại được ưa chuộng đến vậy?

YsD4kT-gBPNdLSC1Us7j6uH9YTn9jM6FPRqcayWqjpCsF-mw7Ds-el9NeShPQv_mom2fK6A3H0erQ_HqRwhp4sLA_IhHXoUxrvTDlfRrRH20dfU22AZfPIehHnZvbAIBdGjJzYro

Hướng dẫn đăng kí gói dịch vụ của FPT Play

Gọi Hotline: 0962 143 794 để đăng ký ngay gói vip chính chủ.

Lý do bạn nên sở hữu gói dịch vụ VIP của FPT Play

Lựa chọn dịch vụ của gói VIP ngoài xem phim không quảng cáo mà nội dung chiếu trên FPT Play còn được cập nhật thường xuyên, nhanh chóng, mới lạ, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác nhau và không gây nhàm chán nhờ các kênh sau: 

  • Gần 200 kênh truyền hình, với hơn 70 kênh với chất lượng Full HD 1080p
  • Kho phim truyền hình và phim truyện của HBO Go
  • Ưu tiên xem trước các bộ phim phát song song
  • Kho phim đặc sắc và các phim chiếu rạp
  • Các phim bom tấn cực đỉnh trong và ngoài nước
  • Các chương trình Thiếu nhi cho bé yêu được kiểm duyệt nội dung kĩ càng
  • Ngoài xem phim, các cánh mày râu còn có thể xem đá banh các trận đấu bản quyền đến từ World Cup 2022, trực tiếp UEFA C1….


Bên cạnh đó, giá gói Vip FPT Play chỉ có giá từ 4k/ngày. Với mức giá thành cực rẻ này, ai cũng có thể dễ dàng đăng ký cho mình một dịch vụ xem phim đẳng cấp tại gia. Hơn thế, để có trải nghiệm xem FPT Play được tốt nhất, người dùng cần có một đường truyền internet ổn định. Xem thêm thông tin lắp đặt và khuyến mãi qua: https://mangfpt.org/dang-ky-online-fpt-telecom


Qua bài viết trên, khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan hơn về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ khi mua phim trên FPT Play. Hãy lựa chọn FPT Play bởi những tính năng tuyệt vời và đem lại tiếng cười cho cả gia đình mình.

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận